Nidalee. Nidalee Guide :: League of Legends Nidalee Strategy Build Guide on MOBAFire

Nidalee Guide :: League of Legends Nidalee Strategy Build Guide on MOBAFire

Nidalee

At 100 charges the next damaging spell hit expends all charges to deal 100 +10% of Ability Power bonus magic damage to up to 4 targets on hit. Nidalee là pháp sư đi Rừng, Mid khá đa dụng với bộ chiêu thức của mình nhưng lại phụ thuộc khá nhiều vào khả năng Phi lao trúng mục tiêu. Trong lốt báo, cô tát và gây sát thương vào phía trước của mình. Nidalee có thể đi hết 1 vòng rừng mà không bị tốn quá nhiều máu. Don't get me wrong, the animation is beautiful and the voice acting is magnificent, but there's very little story here and it was very brief. Báo: Nidalee vồ theo hướng chỉ định, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Hơn thế với bộ kỹ năng vượt địa hình khả năng đi đường nhanh, Nidalee hoàn toàn có thể sang bên rừng đối thủ để cướp bóc quái rừng một cách đơn giản.

Next

s10 Middle Nidalee build guides, counters, guide, pro builds, masteries, stats

Nidalee

Báo: Đòn đánh kế tiếp của Nidalee gây thêm sát thương, kẻ địch còn thấp máu sẽ chịu sát thương nặng hơn. Upon completing your collection at 10 eyeballs additionally gain an adaptive bonus of 6 Attack Damage or 10 Ability Power. Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Nidalee mùa 10 và một số cách lên đồ của Nidalee mới để bạn tham khảo. Tốc biến là phép bổ trợ có thể tạo đột biến rất tốt, những pha Ném Lao + Tốc biến chính xác sẽ đem về cho bạn những điểm hạ gục cần thiết. Chiêu cuối Lốt Báo R của Nidalee tăng đúng theo cấp độ.

Next

LoL Patch 10.8 Nidalee Build Guide

Nidalee

We've used our extensive database of League of Legends stats along with proprietary algorithms to calculate the most optimal build for Nidalee. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Nữ Thợ Săn Hóa Thú trên đấu trường công lý. Do không có kỹ năng khống chế, cũng như chống chịu máu giấy nên bạn hãy luôn chơi ở vị trí an toàn và chờ cơ hội thuận lợi hãy băng lên dứt điểm mục tiêu. Đi gank: Nhờ việc clear quái rừng nhanh gọn, Nidalee có nhiều thời gian đi đảo gank các lane hỗ trợ đồng đội, chỉ cần đủ 3 cấp độ kỹ năng cần thiết, kết hợp với pha phi lao chuẩn xác, Nidalee hoàn toàn có thể thiết lập 1 pha đi gank thành công và có mạng dễ dàng. Images and graphics are property of their respective owners.

Next

NIDALEE ► FAST COMBO

Nidalee

Gây sát thương lên tướng và quái bằng Phóng Lao và Bẫy Rập khiến cô Săn Đuổi các mục tiêu này, cho Tầm Nhìn Chuẩn lên chúng trong 4 giây. Reference it during all phases of the game to ensure that you always have an edge over the competition. Collect 1 eyeball per champion takedown. Tốc biến + Trừng phạt là 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi bạn là một người đi rừng. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Nidalee này nhé! Chiêu cuối - Lốt Báo Nidalee hóa báo giúp nhận dàn kĩ năng mới. Người: Nidalee đặt một bẫy vô hình tồn tại 2 phút. Thank you for making millions of Korean penises explode at once.

Next

Nidalee: Queen of the Jungle

Nidalee

Nếu muốn trở thành 1 Master Nidalee trong khu rừng cũng như đi lane, điều quan trọng nhất bạn phải học là: Phi lao trúng đích, bởi đây là kỹ năng định hướng, đôi khi cần sự phán đoán và hack não đối phương. Do đó bạn đừng có hổ báo mà xông vào ngay, cần giữ khoảng cách an toàn cấu rỉa đối phương bằng Q - càng nhiều càng tốt, trước khi lao lên tấn công hạ gục mục tiêu. Want more LoL babes fucked senseless? Người: Nidalee hóa thành một con báo hung tợn với các kĩ năng gồm Cắn Xé, Vồ, và Vả. Anything you can find that has to do with our favorite pussy cat. Not to mention it took me 30 minutes to load the game and I completed it in 3.

Next

LoL Patch 10.8 Nidalee Build Guide

Nidalee

Enjoy dirty sex in the mud with the Queen of the Jungle, as she dominates your worthless cock! Post Highlight videos, New guides, Pictures. Cách chơi Nidalee Top đường trên vs Kennen của cao thủ Hàn leo rank. Post highlight vids, pictures, and guides. Trong thời gian này, Nidalee nhận 10% tốc chạy tăng lên 30% về phía mục tiêu bị Săn Đuổi và lần tung chiêu Phóng Lao, Cắn Xé, và Vồ đầu tiên của cô lên chúng được cường hóa. Càng về late game lượng sức mạnh của Nidalee không được ấn tượng bằng với một số tướng khác, bởi thế khi đã giành được lợi thế từ giai đoạn đầu trận, hãy lăn quả cầu tuyết thật nhanh và kết thúc trận đấu sớm có thể. We are looking to have engaging discussion on builds, tricks, tips, anything that has to do with our favorite champion of the league.

Next

NIDALEE ► FAST COMBO

Nidalee

Báo: Nidalee biến trở lại thành người. During this time, Nidalee gains 10% Movement Speed increased to 30% toward the Hunted target and her Takedown and Pounce are enhanced against them. Trong lốt báo, đòn đánh kế sẽ làm trọng thương mục tiêu, gây sát thương càng cao khi kẻ địch còn càng ít máu. Báo: Nidalee vả vào kẻ địch theo hướng chỉ định. Nidalee chỉ thật sự mạnh với những phát Phóng lao và khi đối phương đã bị dính nội tại của cô nàng, còn khả năng solo tay đôi của cô nàng không được mạnh so với một số tướng đi rừng khác, ngoài ra lượng máu và chống chịu của Nidalee cũng không nhiều. Then again, I came here to play a game, not play beat the meat. Giai đoạn giữa - cuối trận Nidalee gia tăng việc kiểm soát tầm nhìn bằng việc đặt những cái Bẫy của cô nàng trong bụi và những vị trí thiết yếu, với những mục tiêu dính Bẫy W hoặc Phóng lao Q kết hợp cùng nội tại sẽ giúp Nidalee có khả năng áp sát cực nhanh và dồn lượng sát thương lớn lên đối thủ.

Next

Nidalee

Nidalee

Lưu ý: Hãy cố gắng sử dụng kỹ năng Vồ W trúng tất cả quái rừng ở bãi chim, sói và sử dụng kết hợp các đòn đánh thường trong thời gian đợi kỹ năng đang hồi chiêu, để đạt hiệu quả farm tốt nhất. This is hardly a game rather than just interactive porn. Hitting champions or monsters with Javelin Toss or Bushwhack triggers a Hunt, granting True Sight of them for 4 seconds. Anything that you can find that will encourage discussion as well as amaze. Trong giao tranh Về cuối game Nidalee đóng vai trò như 1 vị pháp sư thứ 2 trong team, đứng phía sau liên tục cấu rỉa đối thủ bằng kỹ năng Phóng lao Q , đồng thời hồi máu cho bản thân và đồng đội. Trong lốt báo, cô nhảy tới trước, gây sát thương khi tiếp đất.

Next